Vé máy bay đi Tam Kỳ Chu lai giá rẻ book vé từ sài gòn tphcm đến sân bay chu lai

tìm kiếm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Tam Kỳ

+ Sân bay Tam kỳ có tên là gì, nằm ở tỉnh nào, có mấy chuyến mỗi ngày, giá vé thấp nhất ? Mình chỉ có sân bay Chu Lai thôi nha, Tam Kỳ đó chỉ là một tên thành phố thôi ạ, Sân bay Chu Lai nằm ở tỉnh Quảng Nam, có 2 chuyến mỗi ngày giá vé 1.345.000đ.

+ Từ TPHCM đi Chu Lai với Hà Nội đi Chu Lai chuyến nào rẻ hơn ? Hai chuyến giá đều tương đương nhau nha, nhưng tùy theo còn vé máy bay đi Tam Kỳ hay hết vé thôi. Cùng một hãng bay vietnam airlines.


+ Vé tết TPHCM đi Chu Lai chừng nào mở bán, giá vé bao nhiêu? Vé tết là khoảng tháng 10, tháng 11 nha. giá rẻ khoảng từ 1.100.000 đến 2.300.000 nha, nếu mình đặt sớm vé tết thì giá sẽ rẻ, còn đặt vé gần tết thì giá sẽ cao rất nhiều và nhiều khi hết vé máy bay đi tam kỳ giá rẻ.

vé máy bay đi tam kỳ chu lai - vé máy bay vlink
 
+ Đặt mua vé máy bay đi tam Kỳ chu lai đoàn cần những thông tin gì ? thanh toán trước 50% được không? Vé đoàn cũng nhưng vé thường thôi nha, chỉ cần tên của người bay theo đúng giấy chứng minh nhân dân, Bạn có thể thanh toán trước 50% giá vé, nhưng sẽ xuất vé khi bạn thanh toán cho đại lý vé máy bay Vlink bên chúng tôi 100% nha. Cám ơn.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY AVIA CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Đặt mua vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ nhất vietnam airlines, vietjet air, jetstar
 
TỔNG ĐẠI VÉ VÀ DU LỊCH VLINK - CHUYÊN TOUR VÀ VÉ MÁY BAY
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Phường Đa kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Website: vemaybayvlink.com - Email: vemaybayvlink@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay khuyến mãi online
phòng vé máy bay vlink khuyến mãi online