Vé máy bay đi Nga giá rẻ nhất đến moscow giá 200USD hằng ngày vietnam airlines

tìm kiếm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Nga

Đặt vé máy bay đi nga giá rẻ bạn nên chọn hành trình sau: hãng vietnam airlines bay thẳng từ Hà Nội sân bay nội bài đến moscow nga, ở tỉnh thành khác bạn phải có mặt tại hà nội để bay. giá vé từ 14 triệu đến 17 triệu được vé máy bay vlink mở bán.

Ngoài ra nếu bạn muốn có cơ hội ghé thăm dubai để khám phá nên chọn bay hành trình từ TPHCM sài gòn đến dubai dừng chân khoảng 1 ngày sau đó bay đến moscow nga của hãng Emirates.

Một số hãng ưu tiền hàng đầu khi mua vé máy bay đi nga như: Air China, China Eastern Airlines, Hãng hàng không quốc gia Singapore, Korean Air, Qatar Airways, Hàng không Quốc gia Việt Nam, S7 Airlines vv…

Khởi hành từ hà nội bạn sẽ được đến sochi nga khi dừng chân khoảng 2 tiếng tại moscow nga được hãng aeoflot airlines bay lúc 10h sáng đến moscow gần 4h chiều, sau đó bay đến sochi gần 5h tối.

Vé máy bay đi Nga - vé máy bay vlink
 
Thủ đô moscow nga là của ngỏ cho nhiều chuyến bay đến thành phố khác của nga, do có rất nhiều sân bay ở nga nên bạn phải cụ thể mã sân bay để không bị bay nhầm địa điểm.

Điều kiện chung của vé máy bay đi nga của các hãng là mua vé khuyến mãi không được hoàn đổi, không được sửa bất cứ thông tin gì, không bay là mất vé hoàn toàn, riêng hạng phổ thông trở lên thì đổi ngày bay, lịch trình bay được, không được đổi tên, trường hợp đổi tên thì hoàn vé lại mua vé mới. hạng thương gia bạn sẽ được hoàn đổi miễn phí khi mua vé đi nga.

Những ưu đãi khác biệt dành cho em bé và trẻ em khi đi du lịch nước nga của hãng là luôn giảm từ 25% đến 90% giá vé, dịch vụ ăn uống của trẻ em khá đầy đủ, kèm theo quà tặng túi xách, viết cho trẻ em.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY AVIA CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Đặt mua vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ nhất vietnam airlines, vietjet air, jetstar
 
TỔNG ĐẠI VÉ VÀ DU LỊCH VLINK - CHUYÊN TOUR VÀ VÉ MÁY BAY
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Phường Đa kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Website: vemaybayvlink.com - Email: vemaybayvlink@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay khuyến mãi online
phòng vé máy bay vlink khuyến mãi online