Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ vietnam airlines đặt mua vé đến quảng bình mỗi ngày

tìm kiếm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Đồng Hới

+ Cho em hỏi có bao nhiêu chuyến vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Quảng Bình ? có phải tên sân bay của Quảng Bình là Chu Lai không ? Chuyến bay đi tới Quảng Bình đồng Hới mỗi ngày có một chuyến bay thôi ạ, dạ đúng là sân bay của Quảng Bình nhưng Tên là sân bay là Đồng Hới, Không phải là chu lai nha.

+ Tôi ở Đà Lạt muốn du lịch Quảng Bình thì đặt vé như thế nào ? Nếu bạn ở Đà Lạt muốn du lịch Quảng Bình thì mình sẽ đặt hai chặng bay nhé, một là Từ Đà Lạt đến sài Gòn, rồi mình mới đặt vé từ Sài Gòn đến Quảng Bình, Vì từ Đà Lạt hãng không cho mình bay thẳng tới Quảng Bình đâu nha.


+ Tính giá vé Hà Nội đi Đồng Hới , giá người lớn có thuế là 1.100.000 chưa thuế là 900.000, giá trẻ em và em bé là bao nhiêu ? Giá vé người lớn có thuế là 1.100.000, thì trẻ em được tính với số tiền là 75% tương đương với số tiền là 843.000 đã có thuể rồi, đối với em bé mình tính 10% giá vé người lớn tương đương với số tiền à 199.000. Đối với giá vé chưa thuế mình cung tính tương tự như vậy nha.

vé máy bay đi đồng hới quảng bình - vé máy bay vlink
 
+ Ghế ngồi vé phổ thông và vé máy bay đi Đồng Hới khuyến mại có khác nhau không ? Không, Ghế ngồi đều giống như nhau nha, ai lên trước được ngồi ghế trước, không phân biệt ghế phổ thông và ghế khuyến mãi nha. Hãy mua vé nhanh tại vé máy bay Vlink để đặt được vé giá tốt.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY AVIA CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Đặt mua vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ nhất vietnam airlines, vietjet air, jetstar
 
TỔNG ĐẠI VÉ VÀ DU LỊCH VLINK - CHUYÊN TOUR VÀ VÉ MÁY BAY
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Phường Đa kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Website: vemaybayvlink.com - Email: vemaybayvlink@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay khuyến mãi online
phòng vé máy bay vlink khuyến mãi online