Vé máy bay đi Điện Biên Phủ giá rẻ hãng eva air, đặt vé sân bay Nội bài hà nội đến điện biên

tìm kiếm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Điện Biên

+ Từ Hà Nội đi Điên Biên mất khoảng bao nhiêu phút bay ? có mấy chuyến một ngày , có máy hãng, giá rẻ nhất bao nhiêu ? Từ Hà Nội đi Điên Biên mất khoảng 1 giờ đồng hồ nha, mình chỉ có một hãng vietnam airline bay thôi, và mỗi ngày bay chỉ có một hoặc hai chuyến thôi nha, giá vé máy bay đi Điện Biên rẻ nhất là đó là 800.000 vé khuyến mãi. Nhưng phải đặt xa ngày bay mới có giá rẻ như vậy.

+ Tại sao đặt xa ngày bay giá rẻ mà khi tôi đặt trước 1 tháng giá vẫn cao ? Tùy theo ngày thôi nha bạn, nếu bạn đặt trúng ngày cuối tuần thứ bảy, chủ nhật, ha ngày lễ thì giá vé của mình thường thường là cao, vì những ngày đó, có rất nhiều khách đi thường xuyên, nên đã hết vé rẻ rồi ạ.

vé máy bay đi điện biên - vé máy bay vlink
 
+ Tôi đặt 1 vé máy bay hà nội điện biên phủ và yêu cầu giao vé ở quận 1 trong thành phố tại sao lại thu phí .Trên wed có nói giao vé miễn phí nội thành cơ mà ! vì quận 1 khá xa văn phòng chúng tôi, nên bên tôi phải thu phí, với lại bên văn phòng vé máy bay Vlink trên 3 vé mới giao vé miễn phí vì chúng tôi đã để giá rất thấp cho vé.


+  Vé trẻ em được mang theo bao nhiều hành lý? tùy theo hãng khác nhau, Đối với hãng vietnam airline thì trẻ em được mang 7kg hành lý xách tay, và 20kg ký gửi nha, còn bên hãng vietjet air, và hãng jetstar thì trẻ em được mang 7kg hành lý xách tay nha.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY AVIA CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Đặt mua vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ nhất vietnam airlines, vietjet air, jetstar
 
TỔNG ĐẠI VÉ VÀ DU LỊCH VLINK - CHUYÊN TOUR VÀ VÉ MÁY BAY
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Phường Đa kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Website: vemaybayvlink.com - Email: vemaybayvlink@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay khuyến mãi online
phòng vé máy bay vlink khuyến mãi online