Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ cho khách hàng du lịch, đặt vé từ Đà Nẵng đến thanh hóa

tìm kiếm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Côn Đảo

Cũng thuộc các địa danh du lịch nổi tiếng tại Vietnam, nhưng sân bay Côn Đảo không tấp nập đón khách du lịch mnhư các sân bay khác, vì hiện tại chỉ có một đường bay duy nhất từ TPHCM tới Côn Đảo của hãng Vietnam airlines . Thế nhưng một ngày cũng có khá nhiều chuyến bay đến Côn Đảo.

Do còn thiếu sự canh tranh giữa các hãng, giá vé Côn Đảo luôn được cung cấp độc quyền và giới hạn ở mức 1.700.000 VND mà rất ít khi có chương trình khuyến mại. Giá vé cao là vậy nhưng Côn Đảo vẫn thường xuyên cháy vé.

vé máy bay đi côn đảo
 
Khu di tích lịch sử chiến trường ngày xưa ghi ơn chi Võ thị Sáu giờ đây đã là một hòn đảo lộng lẫy xinh đẹp. Qúy khách du lịch Côn Đảo có thể tắm biển, chụp hình và ghé thăm mộ nữ anh hùng Võ Thị Sáu cũng như tìm hiểu về một chút lịch sự của nhà tù chính trị Côn Đảo.

Đặt vé máy bay đi Côn Đảo của hãng Vietnam airlines tại phòng vé Vlink. Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với hàng không và luôn cung cấp cho quý khách giá vé máy bay đi Côn Đảo thấp nhất trên thị trường.


Vé đoàn chặng này khá khó xin. Nếu quý công ty, trường lớp có nhu cầu du lịch tại Côn Đảo vui lòng liên hệ phòng vé Vlink thật sớm để đặt vé với chiết khấu cao nhất, Làm sao để đặt vé tại Vlink. Rất đơn giản quý khách hay truy cập wed và có thể tự mình chủ động trong việc tìm giá vé các chuyến đi. Chắc chắn bạn có thể tìm thấy những chuyến đi ngày phù hợp nhất sau đó đặt vé máy bay đi côn đảo giá rẻ trực tuyến hoặc liên hệ điện thoại cho chúng tôi. Có rất nhiều hình thức thanh toán và nhận vé. Hãy liên hệ đặt vé ngay khi bạn có nhu cầu.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY AVIA CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Đặt mua vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ nhất vietnam airlines, vietjet air, jetstar
 
TỔNG ĐẠI VÉ VÀ DU LỊCH VLINK - CHUYÊN TOUR VÀ VÉ MÁY BAY
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Phường Đa kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Website: vemaybayvlink.com - Email: vemaybayvlink@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay khuyến mãi online
phòng vé máy bay vlink khuyến mãi online