Khuyến mãi mùa thu vàng vé máy bay đi Đà Lạt hãng vietnam airlines

tìm kiếm vé máy bay trực tuyến

Khuyến mãi mùa thu vàng vé máy bay đi Đà Lạt hãng vietnam airlines

Thật sự rất kích thích cho khách hàng đang nôn nao chuẩn bị cho chuyến du lịch tại Đà Lạt trong vài ngày hoặc trong vài tuần, chi phí bỏ ra cho mỗi lần du lịch như thế này khoảng từ 353.000vnd đến 896.000vnd nhưng chuyến khứ hồi của quý khách sẽ rẻ hơn khi mua vé máy bay đi Đà Lạt Vietnam airlines với số lượng nhiều từ 5 người bay trở lên hoặc hơn thế nữa.

Một lần đến Đà Lạt là một lần trài nghiệm sự chu đáo cũng như cảnh vật nơi đây rất hữu tình, không những vậy quý khách có dịp chiêm ngưỡng những bức tranh thêu tuyệt mĩ từ các nghệ nhân, điều đó cho chúng ta thấy rằng hiện nay tuy phát triển nhưng vẫn không mất đi nét văn hoá thiêu tay này.

Ngoài ra quý khách còn được thưởng thức món ăn đậm đà nét văn hoá chỉ có ở Đà Lạt mới có mà thôi, trong khi đó vé máy bay đi Đà Lạt Vietnam airlines được biết đến từ xưa đến nay và quý khách có cơ hội sở hữu chuyến khứ hồi mà không còn phải lo lắng giờ bay hết vé.

Hãng Thời gian bay Giá vé
Khuyến mãi mùa thu vàng vé máy bay đi Đà Lạt hãng vietnam airlines VN 1380 06:30-07:20
299,000
Khuyến mãi mùa thu vàng vé máy bay đi Đà Lạt hãng vietnam airlines VN 1382 20:20-21:10
299,000
Khuyến mãi mùa thu vàng vé máy bay đi Đà Lạt hãng vietnam airlines VN 1384 11:00-11:50
1,000,000

So với những hãng bay khác thì hiện nay hãng Vietnam airlines đang có nhiều chương trình khuyến mãi cùng với nhiều giờ bay đẹp xuất hiện tại phòng vé máy bay Vlink, trong khi đó chuyến bay một chiều hoặc chuyến bay khứ hồi với số lượng nhiều sẽ được giảm giá từ 25.000 đén 165.000vnd cho mỗi lần book vé may bay đi Đà Lạt Vietnam airlines.

Quý khách ở Đà Lạt có thể gọi điện thoại để book vé máy bay đi Đà Lạt cho người thân hoặc bạn bè với phí rẻ hơn, giới thiệu bạn bè hoặc người thân mua tại phòng vé máy bay Vlink để được chiếc khấu cao từ 10% đến 49% tuỳ số lượng bay.

 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY AVIA CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Đặt mua vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ nhất vietnam airlines, vietjet air, jetstar
 
TỔNG ĐẠI VÉ VÀ DU LỊCH VLINK - CHUYÊN TOUR VÀ VÉ MÁY BAY
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Phường Đa kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Website: vemaybayvlink.com - Email: vemaybayvlink@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay khuyến mãi online
phòng vé máy bay vlink khuyến mãi online